top of page
GIỚI THIỆU CHUNG

 

Nhiệm vụ của chúng tôi: Tạo ra những không gian sống, không gian kinh doanh phù hợp với những yêu cầu của khách hàng về thẩm mỹ, công năng, mục tiêu kinh doanh và đảm bảo tính bền vững, thân thiện với môi trường.

 

Cách tiếp cận dự án của chúng tôi: Chúng tôi bắt đầu tiếp cận dự án bằng cách tìm hiểu kỹ những yêu cầu, mong muốn và phong cách của khách hàng. Chúng tôi lắng nghe và linh hoạt đưa ra các giải pháp giúp khách hàng có không gian tốt nhất và phù hợp nhất với thẩm mỹ riêng của khách hàng.

 

Kinh nghiệm của chúng tôi: Chúng tôi thành thạo trong các thiết kế về kiến trúc nhà ở, nội thất cửa hàng, nhà hàng, café, khách sạn, cửa sổ trưng bày thời trang. Chúng tôi có thể đưa các bản vẽ từ ý tưởng đến chi tiết kỹ thuật thi công và phối cảnh ba chiều.

 

Mạng lưới của chúng tôi: Chúng tôi có liên kết với các nhà cung cấp, đơn vị thi công để có thể thực hiện từ các công trình nhỏ như căn hộ chung cư đến những công trình lớn như cải tạo nội thất khách sạn Sofitel Metropole Hanoi. Chúng tôi có liên hệ chặt chẽ với các kiến trúc sư, các kỹ sư kết cấu, các họa sĩ, nhà điêu khắc, nhà thiết kế thời trang.

GIỚI THIỆU PHẠM QUANG ĐỨC

 

Phạm Quang Đức là một kiến trúc sư Việt Nam đam mê thiết kế.

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, Đức đi sâu thiết kế kiến trúc nhà ở, nội thất các công trình thương mại như nhà hàng, cửa hàng thời trang, khách sạn, cửa sổ trưng bày thời trang.

Đức hào hứng và hoàn toàn thoải mái trong việc tạo ra các không gian với những phong cách nội thất, kiến trúc khác nhau để phù hợp với những khách hàng khác nhau.

Đức theo đuổi sự tươi sáng, trang nhã, hiện đại và độc đáo trong các thiết kế của mình. “Môi trường thiên nhiên trong sạch, tươi xanh, ánh sáng chiếu dịu nhẹ qua cửa sổ luôn là nguồn cảm hứng lớn nhất cho mỗi không gian sống”.

Đức quan tâm đến những chi tiết nhỏ nhất trong mỗi dự án. Một dự án nhỏ nhưng yêu cầu chất lượng cao trong hoàn thiện luôn xứng đáng để ưu tiên dành thời gian và công sức.

Đức cho rằng, đạt được sự đồng cảm và thấu hiểu với khách hàng là cơ sở chắc chắn cho sự thành công của mỗi dự án. Chính vì vậy, sau khi dự án kết thúc, rất có thể kiến trúc sư và khách hàng trở thành những người bạn.

 

THÀNH VIÊN CỦA CHÚNG TÔI
NGÔ TRỌNG ANH

Senior Designer

 

TRƯƠNG THÀNH NAM

Junior Designer

 

NGUYỄN HÀ HƯƠNG

Senior Designer

 

NGUYỄN ANH TUẤN

Junior Designer

 

TRƯƠNG THỊ BÍCH NGỌC

Project manager

 

bottom of page