top of page
GIỚI THIỆU CHUNG

 

Nhiệm vụ của chúng tôi: Tạo ra những không gian sống, không gian kinh doanh phù hợp với những yêu cầu của khách hàng về thẩm mỹ, công năng, mục tiêu kinh doanh và đảm bảo tính bền vững, thân thiện với môi trường.

 

Cách tiếp cận dự án của chúng tôi: Chúng tôi bắt đầu tiếp cận dự án bằng cách tìm hiểu kỹ những yêu cầu, mong muốn và phong cách của khách hàng. Chúng tôi lắng nghe và linh hoạt đưa ra các giải pháp giúp khách hàng có không gian tốt nhất và phù hợp nhất với thẩm mỹ riêng của khách hàng.

 

Kinh nghiệm của chúng tôi: Chúng tôi thành thạo trong các thiết kế về kiến trúc nhà ở, nội thất cửa hàng, nhà hàng, café, khách sạn, cửa sổ trưng bày thời trang. Chúng tôi có thể đưa các bản vẽ từ ý tưởng đến chi tiết kỹ thuật thi công và phối cảnh ba chiều.

 

Mạng lưới của chúng tôi: Chúng tôi có liên kết với các nhà cung cấp, đơn vị thi công để có thể thực hiện từ các công trình nhỏ như căn hộ chung cư đến những công trình lớn như cải tạo nội thất khách sạn Sofitel Metropole Hanoi. Chúng tôi có liên hệ chặt chẽ với các kiến trúc sư, các kỹ sư kết cấu, các họa sĩ, nhà điêu khắc, nhà thiết kế thời trang.

PHẠM QUANG ĐỨC

 

Phạm Quang Đức là một kiến trúc sư Việt Nam đam mê thiết kế.

 

Trước khi tìm con đường riêng, Đức từng làm việc cho Module 7 như một nhà thiết kế đồ nội thất, Falcon Việt Nam như một nhà thiết kế & trợ lý giám đốc dự án trong các dự án như cải tạo khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội, MGallery Hotel Hà Nội, Novotel Hạ Long, Oriental Pearl Hotel Hà Nội, Indochina Plaza Hà Nội, Hermes Hà Nội…

 

18 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, Đức đi sâu thiết kế kiến trúc nhà ở, nội thất các công trình thương mại như nhà hàng, cửa hàng thời trang, khách sạn, cửa sổ trưng bày thời trang.

 

Sau hơn một thập kỷ thực hành kiến trúc, nội thất lấy cảm hứng từ phương Tây, năm 2018, một cuộc dạo chơi tại xưởng gốm Hiên Vân ( Bắc Ninh ) của hoạ sỹ Bùi Hoài Mai đã chấm dứt hoàn toàn những ham muốn dành cho phương Tây của Đức. Bối cảnh của một làng quê Bắc Bộ, kiến trúc truyền thống nguyên bản và đặc biệt là phong cách sống giàu hoài niệm về những giá trị xưa cũ ở Hiên Vân như cơn gió mát thổi bay lớp sương mù đã che phủ những xúc cảm niên thiếu nơi đồng quê của Đức. Những xúc cảm Á đông ấy chưa bao giờ mất đi, nó vẫn còn nguyên vẹn dù bị hắt hủi trong bóng tối suốt nhiều năm trước ánh sáng mê hoặc của phong cách phương Tây.

 

Như một sự thức tỉnh, cảm hứng từ quá khứ của người Việt giờ đây là kim chỉ nam cho mọi thiết kế của Đức.

 

Pham Quang Duc Architect_edited.jpg
CỘNG SỰ
NGÔ TRỌNG ANH

Senior Designer

 

z4586739414751_f1541664824fad4c3eecad9b19fe37d1.jpg
TRƯƠNG THỊ BÍCH NGỌC

Project manager

 

TRƯƠNG THÀNH NAM

Junior Designer

 

MAI MINH ĐỨC

Senior Designer

 

bottom of page